Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Bí ẩn đằng sau những giấc mơ tình dục?

Thần Lô Thần Lô - Share this:
8 minutes

Không thể phủ nhận tình dục là một trong những ham muốn mạnh mẽ nhất của con người cho dù ai đó có cố gắng phủ nhận hay né tránh đi chăng nữa. Những giấc mơ tình dục tiết lộ rất nhiều về hoạt động của trí óc trong trạng thái đang ngủ và những suy nghĩ vô thức của bạn.

Giấc mơ tình dục với tình cũ

Dù chia tay đã lâu nhưng bạn vẫn có những giấc mơ về người cũ lại là giấc mơ tình dục thì chớ vội lo lắng. Thực tế điều này không đồng nghĩa với việc bạn muốn quay trở lại với người này mà ẩn chứa trong đó là sự lo lắng.

Những nỗi lo sợ, bất an mà tình cũ để lại cho bạn vẫn còn rất nhiều, cho dù có lúc bạn tưởng rằng mình đã quên nhưng thực ra nó đang nằm yên ở góc nào đó. Điều này còn mang lại cho bạn bất an ở mối quan hệ mới và không dám tiến xa hơn.

Nếu may mắn bạn được ai đó trấn an hoặc người mới mang lại cho bạn cảm giác an toàn bạn sẽ mới thoát khỏi cảm giác hiện tại. Giấc mơ là sự giải toả những ẩn ức của tiềm thức hoặc chỉ đơn giản là sự tái hiện trong giấc ngủ một quãng đời chung sống với nhiều kỷ niệm đẹp mà người mơ hay nghĩ đến khi thức. 

Mơ thấy quan hệ tình dục với người đồng tính

Bạn là người bình thương nhưng lại có giấc mơ về tình dục cùng với người bạn đồng giới sẽ khiến bạn hoang mang về chính mình. Có thể là bạn đơn giản đang thích tìm hiểu điều gì mới lạ mà thôi. 

Lúc này tâm trạng, tinh thần của bạn rất tốt. Giấc mơ cũng thể hiện sở thích phiêu lưu mạo hiểm của bạn trong vai trò làm bố mẹ, vợ chồng hay là một nhân viên tài giỏi.

Mơ quan hệ với người giấu mặt

Giấc mơ làm chuyện "ấy" với người giấu mặt - một người bí ẩn về mọi thứ - chứng tỏ là bạn đang băn khoăn vì một điều nào đó mà chưa tìm ra được câu trả lời. Có thể việc quan sát chi tiết của bạn chưa được tốt, đừng áp đặt suy nghĩ của mình quá, hãy mở rộng tầm nhìn để đánh giá vấn đề đúng hơn.

Mơ chồng không chung thủy

Điều này là vì bạn đang lo lắng về việc chồng sẽ bỏ gia đình bạn mà đi. Điều này nhắc nhở bạn phải chăm sóc bản thân tốt hơn. Xem ra bạn đang nghĩ về đối phương quá nhiều, sự căng thẳng này kéo vào trong giấc mơ. Đừng cố gắng "trông chừng" ai đó, việc cần nhất lúc này là chăm sóc và yêu tương chính mình mà thôi.

Mơ quan hệ với bạn thân

Mơ thấy mình HÔN BẠN THÂN đã là điều kỳ lạ rồi nên giấc mơ mình quan hệ với bạn thân sẽ khiến nhiều người hoang mang. Thực ra là bạn ngưỡng mộ đối phương quá mà thôi vì thế đừng lo lắng quá hoặc trở nên ngại ngùng chỉ vì giấc mơ. 

Mơ ngoại tình với người khác

Với những giấc mơ này người nằm mơ thường có cảm giác tội lỗi khi thức dậy, nhưng đó là lúc họ muốn điều chỉnh lại bản thân để đối phương yêu thương mình hơn, tránh tình trạng ngoại tình.

Có thể người này đang mất lòng tin vào sự hấp dẫn của bản thân hay đang phải trải qua điều gì đó khiến họ kém tự tin vào chính mình. Lúc này bạn cần ai đó tâm sự, động viên, khuyến khích, tránh ở một mình.

"Lên đỉnh" trong giấc mơ

Điều này có thể sẽ đạt được trong đời thường vì không phải ai cũng có giấc mơ kỳ lạ như thế. 

Giấc mơ về tình dục với người nổi tiếng 

Giải mã giấc mơ chỉ ra rằng, một người nổi tiếng nào đó đại diện cho một tài năng nổi bật nào đó mà bạn muốn có. Lúc này có thể vì bạn tự ti vì không được đánh giá đúng năng lực. Mọi thứ là do suy nghĩ của bạn mà ra, vì thế, đừng suy nghĩ tiêu cực nữa, hãy tin rằng những điều tốt lành trong cuộc sống rồi sẽ sớm tìm tới bạn thôi.  

Giấc mơ với người bạn ghét 

Thực ra là vì bạn nghĩ tới người này quá nhiều và họ xuất hiện trong giấc mơ của bạn mà thôi. Hãy tự tìm cách gỡ bỏ oán thù vì việc bạn nghĩ tới ai đó, thậm chí là người bạn ghét thì cũng là truyền thêm năng lượng cho họ.

Hãy thôi tức giận hay ghen tị về những gì họ có. Việc tốt nhất lúc này là không cần để tâm đến những người này.

Mơ làm tình đánh số gì may mắn?

  • Mơ làm tình: 19 - 69
  • Làm tình với người nổi tiếng: 18 - 98
  • Hôn tình đầu: 07 – 75