Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Cách xem Youtube không quảng cáo cho cả máy tính và điện thoại

Sầu Sầu - Share this:
5 minutes

Bạn đang tìm cách chặn quảng cáo trên Youtube, xem video không có quảng cáo? Tìm đúng nơi rồi đó! Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cách cực đơn giản để làm điều đó.

Thông thường khi chúng ta xem các video trên Youtube sẽ thường xuyên xuất hiện quảng cáo khá là khó chịu, phải đợi vài giây rồi bỏ qua quảng cáo mới có thể xem tiếp video, thậm chí có những quảng cáo còn không cho bỏ qua, thật sự khó chịu, nhất là khi đang tận hưởng những bản nhạc du dương trước khi đi ngủ.

Vậy nên bài viết này mình muốn chỉ cho các bạn một cách cực đơn giản để xem video Youtube hay lướt các trang web khác không có quảng cáo, đem đến trải nghiệm “cực đã” cho bạn lướt web và xem phim, nghe nhạc. Áp dụng trên cả máy tính, điện thoại Android và iOS nhé!

Cách mà tôi muốn chỉ cho các bạn đó chính là sử dụng một trình duyệt có tên Brave.

Tải về trình duyệt Brave

Brave là một trình duyệt được xem là người kế nhiệm cho Google Chrome, nhưng Brave được phát triển với ý tưởng là một trình duyệt chặn toàn bộ quảng cáo, do vậy khi bạn sử dụng trình duyệt Brave  để lướt web, xem Youtube sẽ tự động chặn quảng cáo, không hề thấy có quảng cáo xuất hiện.

Đặc biệt trình duyệt này nhanh hơn từ 2 – 8 lần so với các trình duyệt khác như Chrome, Cốc Cốc….thực sự đem lại sự trải nghiệm rất tuyệt vời cho người dùng.

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc bấm vào đây hoặc link tải bên trên sẽ thấy nút Download Brave để tải trình duyệt Brave về, bạn hãy tải về rồi cài đặt lên máy tính hoặc điện thoại (cả android và iOS) rồi mở ra sử dụng lướt web hoàn toàn tương tự như trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc mà thôi.

Để xem Youtube bạn chỉ cần mở trình duyệt Brave ra sau đó truy cập vào Youtube.com để xem. Ở cạnh thanh địa chỉ URL bạn sẽ thấy có biểu tượng đầu con sư tử, nhấn vào đó sẽ thấy mục Lá chắn, nếu bật mục này thì quảng cáo sẽ được chặn, tắt đi thì sẽ không chặn quảng cáo nữa.

Đó, khi tính năng chặn quảng cáo được bật bạn sẽ tha hồ lướt web, xem video Youtube mà không có quảng cáo phiền bạn nữa.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trình duyệt này, vì Brave có cơ chế bảo mật rất cao, không chỉ chặn quảng cáo, trình duyệt này còn tự động chặn các đoạn mã quảng cáo và theo dõi người dùng, giúp bảo về quyền riêng tư cho người dùng một cách an toàn và được bảo vệ.

Ngoài ra, Brave có cơ chế trả thưởng cho cả người dùng trình duyệt và người xuất bản nội dung, tức là Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt Brave và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh Youtube, mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ Brave.