Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Giấc mơ thấy bóng đèn

Sầu Sầu - Share this:
6 minutes

Mơ thấy bóng đèn, nằm mơ bóng đèn cháy, bóng đèn sáng là giấc mơ thú vị. Cùng tra sổ mơ tìm hiểu bí ẩn giấc mộng thấy bóng đèn và các con số phát tài của giấc mơ này...

Những giấc mơ thấy bóng đèn nghĩa là gì?

Mơ mình đang lắp bóng đèn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ tại sổ mơ lô đề 2020 đây là điềm báo mang đến sự may mắn tốt lành. Bạn đang dần thực hiện được mục tiêu mà mình đặt ra, và bạn tìm thấy được những khả năng tiềm ẩn lâu nay của bạn. Ngoài ra nó cũng nhắc nhở bạn trước một vấn đề nào đó bạn cần xem xét cẩn thận không được đưa ra quyết định vội vàng.

Mơ bóng đèn bị vỡ

Chắc chắn đây là giấc mơ có ý nghĩa không may mắn cho bạn. Nó đang cảnh báo những tai nạn bất ngờ sẽ đến với bạn hoặc các thành viên trong gia đình bạn. Bạn nên nhắc người thân nên chú ý khi đi lại và bình tĩnh giải quyết mọi chuyện.

Mơ thấy bóng đèn màu trắng đục

Nằm mơ thấy bóng đèn trắng đục là giấc mơ tốt lành. Bóng đèn phát ra ánh sáng tượng trưng cho tương lai rộng mở của bạn, mọi thứ tốt đẹp đang chào đón bạn phía trước. Tuy nhiên mọi thứ vẫn phải phụ thuộc vào chính sự cố gắng của bạn để có thể vươn tới tương lai.

Mơ thấy bóng đèn sáng

Khi bạn mơ thấy bóng đèn đang phát sáng trong mơ là điềm báo tốt, những kế hoạch dự án bạn theo đuổi sắp đạt được thành công. Nó sẽ giúp bạn kiếm được khoản tiền lớn giúp cuộc sống đầy đủ hơn. Ánh sáng của bóng đèn càng rộng càng sáng điều này cho thấy số tiền bạn có càng lớn.

Mơ đi mua bóng đèn

Giấc mộng này đang nhắc nhở bạn cần thay đổi cách tư duy của mình và cần bỏ tính cách bảo thủ. Nó đang khiến mọi người xa lánh bạn và khiến những công việc bạn làm dế bị thất bại. Tuy nhiên bạn là người chủ động về tài chính và biết cách kiếm ra tiền, biết chi tiêu nó sao cho hợp lý. Đây là ưu điểm lớn nhất của bạn.

Mơ đang treo đèn chùm

Dù bạn mơ thấy mình hay người khác đang treo đèn chùm thì đây là lời cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận trong chuyện tình cảm của mình. Bạn đang có những suy nghĩ, hành động sai trái trong mối tình của mình. Bạn nên xác định rõ ràng mối quan hệ của mình là gì, không nên dùng tình cảm của người khác để mua vui nếu không sau này bạn sẽ phải hối hận.

Mơ bóng đèn tắt

Bạn không cần phải lo lắng khi mơ thấy hình ảnh bóng đèn bị tắt. Sau quãng thời gian vất vả với công việc thì sắp tới bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ dài với gia đình. Mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp và chuyến du lịch này là lúc để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe để tiếp nhận thử thách mới.

Mơ thấy bóng đèn đánh con gì?

  • Nằm mơ nhiều bóng đèn: 22 - 51
  • Nằm mơ bóng đèn mới: 46 - 69 - 73
  • Nằm mơ bóng đèn bị vỡ: 00 - 41
  • Nằm mơ thấy bóng đèn: 48 - 73
  • Nằm mơ bóng đèn cháy: 39 - 82
  • Nằm mơ thấy bóng đèn chợt tắt: 11 - 42 - 68
  • Nằm mơ thấy bóng đèn bị nổ: 10 - 20 - 58
  • Nằm mơ đèn không sáng: 42 - 73