Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Kiếm Tiền Truyện Cười Bựa Asian Girls
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Hướng dẫn đăng ký sử dụng Ví MoMo chi tiết, nhận ngay quà tặng 999.000 VNĐ

Sầu Sầu - Share this:
15 minutes

Ưu đãi MoMo tháng 11: Hiện tại MoMo diễn ra chương trình khuyến mại lớn, tặng quà từ 500.000đ đến 999.000đ.

Bạn đã biết đến Ví MoMo nhưng chưa biết cách sử dụng? Tìm đúng nơi rồi đó, vì bài viết viết này tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký, sử dụng và nhận 999k ưu đãi cho người mới sử dụng!

Có thể các bạn cũng biết, MoMo là một ứng dụng ví điện tử dành cho điện thoại di động lớn nhất Việt Nam hiện nay, mang đến cho người dùng hơn 100 tiện ích thanh toán như: Chuyển tiền qua số điện thoại, mua thẻ cào, mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán trả góp, đóng bảo hiểm, thanh toán mua sắm online….

MoMo ngày càng được sử dụng phổ biến, nhiều trang thương mại điện tử như Tiki, Adayroi, Nguyễn Kim… đã tích hợp MoMo làm một phương thanh toán toán. Hay nhiều trang kiếm tiền online đã hỗ trợ thanh toán cho thành viên qua Ví điện tử MoMo.

Nhiều cửa hàng ăn uống, giải trí, mua sắm bên ngoài cũng đã tích hợp thanh toán qua MoMo bằng mã QR.

Do vậy, việc sử dụng Ví điện tử MoMo là rất cần thiết, nhất là đối với những bạn hay mua sắm online, bán hàng online, kiếm tiền online, tóm lại là hay chuyển và nhận tiền online.

Tuy vậy, có nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào để có một tài khoản MoMo và chưa biết cách sử dụng như thế nào? Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Ví MoMo chi tiết.

Hiện tại MoMo đang mở chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhập mã ưu đãi là 0983549668 trước khi liên kết tài khoản ngân hàng để nhận ngay quà tặng 999k nhé!

Đển nhân được phần quà này bạn hãy làm các bước sau để sử dụng Ví MoMo

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MoMo: Bạn vào cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iOS hoặc CH Play đối với Android) rồi tìm ứng dụng Ví MoMo với từ khóa “Ví MoMo”, sau đó cài đặt ứng dụng lên điện thoại. Hặc có thể nhập thẳng vào đây để tải về đăng ký và cài đặt ứng dụng trực tiếp.

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo lên sau đó nhập số điện thoại rồi nhấn TIẾP TỤC để tạo tài khoản.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã xác thực qua tin nhắn sms về số điện thoại của bạn, bạn lấy xác thực điền vào rồi nhấn TIẾP TỤC.

Bước 4: Bạn điền mật khẩu (gồm 6 chữ số) vào cả 2 ô (2 ô phải điền giống nhau) rồi nhấn XÁC NHẬN.

Bước 5: Nhập thông tin họ tên và email rồi nhấn XÁC NHẬN.

Vậy là bạn đã có một tài khoản MoMo rồi đó, đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ thấy có giao diện như hình ảnh sau:

Liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng

Đã có tài khoản MoMo, tuy nhiên để có thể sử dụng để nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền, cũng như thanh toán các dịch vụ khác bạn cần phải tiến hành liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng.

Nhưng trước khi liên kết bạn hãy vào mục ƯU ĐÃI rồi điền mã khuyến mại là 0983549668 để được nhận quà tặng 999k từ MoMo nhé!

Hiện tại MoMo đang mở chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhập mã ưu đãi là 0983549668 trước khi liên kết tài khoản ngân hàng để nhận ngay quà tặng 999k nhé!

Sau khi đã nhập mã khuyến mại, bạn tiến hành vào mục Liên kết tài khoản, rồi chọn ngân hàng bạn đang sử dụng để tiến hành liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng.

Các bước liên kết khá đơn giản thôi, chỉ cần làm theo yêu cầu.

Ví dụ liên kết với Ngân hàng Vietcombank thì bạn làm như sau:

Vào Liên kết tài khoản → Chọn Vietcombank  Điền đầy đủ thông tin gồm: Số tài khoản, tên tài khoản, số CMND → Nhập mã OTP để xác nhận là xong.

Nếu bạn sử dụng ngân hàng khác, hãy xem hướng dẫn tại đây.

Liên kết thành công, bạn vào mục NẠP TIỀN VÀO VÍ để thực hiện nạp ít nhất 10.000đ trở lên, nạp tiền thanh công bạn sẽ nhận được ngay 3 thẻ quà tặng MoMo đa năng tổng trị giá 100k nhé (với điều kiện bạn phải thực hiện nhập mã khuyến mại trước khi liên kết ngân hàng). Thẻ quà tặng đa năng bạn có thể sử dụng để thanh toán mọi thứ trên MoMo.

Sau khi đã liên kết ngân hàng, bây giờ bạn có thể sử dụng Ví MoMo để nạp tiền, nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn….nói chung là mọi dịch vụ có trên MoMo rồi nhé!

Hướng dẫn sử dụng Ví MoMo

Cách sử dụng Ví MoMo khá đơn giản thôi, ở ngay trang chủ ứng dụng bạn sẽ thấy gần như đầy đủ các tiện ích mà MoMo hỗ trợ, cần sử dụng tiện ích nào thì chỉ cần chọn vào tiện ích đó.

Bạn có thể nạp tiền từ tài khoản Ngân hàng đã liên kết vào Ví MoMo để chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán các dịch vụ, hoặc không muốn nạp thì bạn vẫn có thể thanh toán qua MoMo, lúc này tiền sẽ được trừ từ tài khoản Ngân hàng đã liên kết. Tuy nhiên để thanh toán cho tiện thì bạn nên nạp tiền vào Ví. Mỗi tháng bạn sẽ được miễn phí nạp và rút tiền 3 lần.

Nếu bạn mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Adayroi, Nguyenkim…thì bạn có đặt hàng trên các trang thương mại điện tử đó bình thường, đến bước thanh toán bạn chọn thanh toán bằng MoMo, hệ thống sẽ tự động mở app MoMo để bạn thanh toán nếu sử dụng trên cùng một thiết bị, còn nếu bạn đặt hàng trên thiết bị khác (tức không phải đặt trên điện thoại đang được cài đặt app MoMo) thì sẽ hiện thị ra mã QR, bạn chỉ cần mở app MoMo lên chọn quét mã QR để thanh toán.

Nếu bạn có thẻ quà tặng, thì đến bước thanh toán bạn nhớ chọn sử dụng thẻ quà tặng, giá tiền cần thanh toán sẽ được giảm đi tương ứng với giá trị thẻ quà tặng bạn đang sử dụng. Ví dụ bạn có 5 thẻ quà tặng 100k (tổng 500k), bạn thanh toán 1 đơn hàng trị giá 1 triệu, thì bạn sử dụng cả 5 thẻ quà tặng, số tiền cần thanh toán sẽ được giảm đi 500k, bạn chỉ cần bỏ thêm 500k tiền mặt để thanh toán.

Ngoài ra, nếu ra bạn có thể nạp/rút tiền Ví MoMo tại các điểm nạp như các chi nhánh FPT Shop, Viettel Port, Điện Máy Xanh, Thế giới di động, Bách hóa Xanh, Circle K,….

Vậy thôi, các bạn tự khám phá thêm nhé!

Đặc biệt bạn có thể mua và chơi vietlot trực tiếp qua momo rất thú vị.