Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ cháy nhà là điềm gì? Mơ cháy nhà đánh số nào may mắn

Sầu Sầu - Share this:
10 minutes

Có thể nói hỏa hoạn chính là nỗi ám ảnh của chúng ta trong những năm gần đây bởi tình trạng cháy nổ đang ở mức báo động và gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của. Vì vậy mơ cháy nhà mang lại điềm tốt hay xấu?

Những giấc mơ thấy cháy nhà mang điềm báo xấu

- Mơ thấy ngôi nhà của mình đang bị đốt cháy: Bạn cảm thấy cuộc sống đang đi xuống bởi việc đã đưa ra một số quyết định tồi tệ trong quá khứ và hậu quả ảnh hưởng tới bây giờ. Bạn đang trải qua một thời kỳ bị hủy hoại hoàn toàn và không có gì có thể cứu vãn được từ đống đổ nát. Do đó, bạn sẽ phải xây dựng lại cuộc sống của mình một lần nữa, hoặc chuyển đi nơi khác và mang theo mọi thứ còn lại với mình. 

 - Mơ mình đốt nhà: Tự tay đốt chính ngôi nhà của mình trong giấc mơ là điềm báo bạn phải kiềm chế cơn nóng giận, nếu không sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng do chính mình gây ra.

 - Mơ cả một thành phố chìm trong lửa: Nếu cả một thành phố chìm trong lửa, điều này có nghĩa là tương lai tồi tệ đang đến với cả nước: nhiều người sẽ bị chết đói hoặc bị chết vì dịch, vì chiến tranh, bạo động,…

- Nằm mơ thấy nhà mình bị người lạ đốt: Giấc mơ này cho thấy có người đã ghen ghét bạn từ lâu và đang cố để hãm hại bạn và gia đình. Do đó, hãy cẩn thận khi gặp phải giấc mơ này.

- Giấc mơ nhà kho bị cháy: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố che đậy, giấu giếm điều gì đó. Bạn không muốn ai biết thêm về câu chuyện của mình, vì thế bạn sống rất kín tiếng. 

 - Giải mộng cháy phòng thờ: Giấc mơ này là điềm báo rất xấu. Bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình mình hơn, tránh các căn bệnh khó chữa ập đến.

 - Dập tắt đám cháy nhà trong giấc mơ: Là giấc mơ cho thấy ban đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn nên đi khám định kỳ, phát hiện bệnh để điều trị sớm.

- Giấc mơ về một dãy nhà đang cháy: Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải giải tỏa suy nghĩ và thoát khỏi những nỗi buồn trong quá khứ. Bạn cần độc lập và tự chủ hơn trong mọi việc.

- Mơ thấy mình bị nhốt trong một ngôi nhà đang cháy: Bạn có cảm giác đang bị bỏ lại phía sau. Đây cũng là giấc mơ liên quan đến người thân, thời thơ ấu, gia đình, ký ức cùng những cảm xúc bị kìm nén. 

- Mơ về một ngôi nhà bị hư hại sau một vụ cháy: Có nghĩa là bạn hiện đang gặp phải những lo lắng liên quan đến gia đình. mọi thứ không được tốt đẹp và các thành viên cần ngồi lại với nhau để xem xét, giải quyết mọi vấn đề. 

 Những giấc mơ thấy cháy nhà mang điềm báo tốt

 - Mơ thấy ngôi nhà thời thơ ấu của bạn đang bị thiêu rụi: Mãn nguyện với giấc mơ về lửa, đây là điềm báo bạn đã bỏ lại quá khứ phía sau để bắt đầu một tương lai tươi sáng hơn. Giấc mơ này cũng là điềm báo cho sức khỏe và những ý tưởng sáng tạo sẽ đến trong suy nghĩ của bạn.

 - Giấc mơ về một ngôi nhà trống trên lửa: Giấc mơ này cho thấy bạn hiện đang trải qua một số thay đổi trong cuộc sống cá nhân cũng như củng cố thêm niềm tin của mình vào những điều tốt đẹp trong tương lai. Trong những ngày tới, bạn sẽ tự lập và tự chủ hơn.

 - Nằm mơ thấy một tòa nhà đang cháy: Bạn sẽ trải nghiệm niềm vui lớn bên cạnh những người thân yêu của bạn, hoặc những thay đổi tích cực sẽ sớm xảy ra trong cuộc sống của mình.

 - Nằm mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà: Giấc mơ này là điềm thi đậu với những ai đang chuẩn bị bước vào các kỳ thi quan trọng.

 - Mơ thoát ra khỏi ngôi nhà đang cháy: Giấc mơ này chứng tỏ bạn sẽ thoát được cạm bẫy trong chuyện tình cảm, không ai có thể lừa dối và đem đến sự tổn thương cho bạn.

- Mơ thấy ngôi nhà bị cháy nhưng dập tắt: Giấc mơ này là điềm báo tình duyên có kết thúc có tốt đẹp; may mắn sẽ luôn mỉm cười.

 - Nằm mơ thấy nhà hàng xóm cháy nhưng nhà mình không bị ảnh hưởng: Giấc mơ mang điềm báo tốt về tài lộc, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, đạt kết quả như ý.

 - Giấc mơ nhà bếp bị cháy: Là giấc mơ báo hiệu gia đình bạn không có bất kì tránh chấp, bất hòa nào, mọi người đều sống rất vui vẻ, hạnh phúc và quan tâm đến nhau.

 - Mơ thấy thoát khỏi đám cháy: Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Mơ thấy cháy nhà đánh số gì?

 • Giấc mơ cháy nhà, con số may mắn: 05 - 43 – 67
 • Giấc mơ thấy nhà bằng gạch, chọn đánh số: 11 - 81
 • Ngủ mơ thấy ngôi nhà bằng rơm, chọn số: 73 - 92
 • Mơ thấy nhà người yêu bị cháy nên đánh số: 16 - 55
 • Nằm mơ thấy nhà người thân bị cháy nên đánh con: 15 - 64
 • Ngôi nhà lá bốc cháy trong mơ, đánh số: 02
 • Ngủ mơ nhà cấp bốn bị cháy trong mơ, con số may mắn: 09
 • Ngôi nhà bị cháy là tòa nhà cao tầng, con số may mắn 07
 • Ngủ mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy, đánh ngay con:  27 - 83
 • Ngủ mơ gặp cháy nhà có người chết, đánh số: 42 - 70
 • Ngủ mơ thấy nhà người khác bị cháy, đánh số: 46 - 86
 • Ngủ mơ thấy cháy nhà mình chọn ngay số:  07 - 15
 • Ngủ mơ ngôi nhà lớn bị cháy, thử vận may với số: 15 - 83