Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ say rượu

Sầu Sầu - Share this:
7 minutes

Mơ say rượu là giấc mộng thường gặp của con người, nhưng mỗi giấc mơ lại có điềm báo khác nhau của nó. Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã những điềm báo nằm sau giấc mơ say rượu.

Ý nghĩa những giấc mơ thấy say rượu

Nằm mơ thấy mình say rượu

Khi bạn mơ thấy mình uống quá nhiều rượu và say sỉn điều này cho thấy bạn đang phải suy nghĩ lo lắng quá nhiều thứ trong cuộc sống. Tất cả mọi thứ đang trở thành nỗi ám ảnh của bạn khiến bạn sợ hãi. Và trong giấc mơ bạn tìm đến rượu để quên đi những cảm giác đó và trốn tránh hiện thực đáng sợ.

Nếu bạn mơ thấy mình say rượu đánh nhau với người thân thì đây là dấu hiệu tốt về đường tài lộc, chính vì thế bạn không cần lo lắng.

Nếu bạn mơ mình say đánh nhau với người lạ báo hiệu công việc sẽ phát triển không ngừng.

Nằm mơ gây gổ với người say rượu

Bạn mơ thấy mình đang gây gổ với người say rượu được các chuyên gia phân tích giải mộng giấc mơ lô đề cho biết đây là dấu hiệu của điềm báo may mắn. Công việc của bạn sắp tới dù gặp khó khăn nhưng sẽ có người đứng ra giúp đỡ, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Nằm mơ say rượu té ngoài đường

Việc bạn mơ thấy mình hay người khác say rượu ngã ngoài đường ám chỉ tương lai ông việc của bạn. Bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh, hiện tại bạn đang có một sự nghiệp vững vàng và đang phát triển, nhưng sẽ gặp trở ngại vì có kẻ ngáng đường. Chính vì thế hãy cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội, công việc của bạn nhé.

Nằm mơ say rượu quậy phá trong nhà

Bạn không nên hoảng sợ hay lo lắng khi mơ thấy mình say và phá quậy tứ tung nhà mình vì đây là điềm báo may mắn đến với gia đình bạn. Những thành viên trong gia đình sẽ liên tiếp nhận được nhiều tin vui, đặc biệt bạn sẽ đạt được thành công lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Nằm mơ thấy người khác say rượu

Bạn đang có nhiều tâm sự phiền lòng ở trong đầu. Điều này liên quan đến một người quan trọng nào đó đối với bạn. Để giải quyết được chuyện này bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người đó để biết mọi chuyện bắt nguồn từ đâu và tìm hướng giải quyết nó. Tránh làm mất hòa khí hay mối quan hệ tình cảm.

Nằm mơ say rượu trên thuyền

Nếu bạn mơ thấy mình hay một người nào đó say rượu và nôn trên thuyền cho thấy bạn đang bỏ dở công việc được giao và không có ý định hoàn thành nó. Có thể do gặp khó khăn nên bạn muốn từ bỏ, tuy nhiên thành công nào cũng phải có khó khăn, chỉ cần bỏ thời gian công sức mọi chuyện sẽ tìm được hướng giải quyết thôi.

Những giấc mơ liên quan say rượu

 • Mơ say rượu cùng người khác: Bạn sắp dính vào những tai tiếng trong công việc.
 • Mơ say rượu cùng người yêu: Bạn đang có một mối tình khá đẹp và hai bạn sắp tiến đến hôn nhân.
 • Mơ say rượu cùng bạn bè: Sự nghiệp đang trên đà phát triển.
 • Mơ bố say rượu: Bạn đang có những bất đồng quan điểm với những người thân trong gia đình.
 • Mơ chồng say rượu: Chuyện vợ chồng ấm êm, hạnh phúc.

Mơ say rượu đánh con gì?

 • Giấc mơ say rượu là: 35 - 45 - 90 - 69
 • Gây gổ với người say rượu: 35 - 38
 • Say rượu rồi ngã: 90 - 83
 • Thấy người khác say rượu: 69 - 58
 • Mơ thấy bố say rượu: 45 - 56
 • Say rượu cùng người yêu: 02 - 23