Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy bà

Sầu Sầu - Share this:
8 minutes

Hình ảnh người bà luôn được gắn liền với sự dịu dàng ấm áp, là nơi gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Vậy giấc mơ thấy bà ẩn chứa điều gì? Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã những bí ẩn nằm sau giấc mơ thấy bà.

Giải mã những giấc mơ thấy bà

Nằm mơ thấy bà nội

Bà nội là người gần gũi nhất với mỗi chúng ta từ lúc sinh ra. Hầu hết chúng ta được lên trong sự chăm sóc bởi tình thương vô bờ bến của bà nội. Chính vì thế việc bạn mơ thấy bà nội xuất hiện trong mộng là chuyện rất bình thường. Nếu bạn là người con xa quê khi mơ thấy bà nội điều này cho thấy trong tâm trí của bạn luôn có hình bóng người bà kính yêu của mình. Dù đi xa nhưng bạn luôn hướng về gia đình về người bà. Từ đó cho thấy bạn là con người sống tình cảm, biết quan tâm đến mọi người xung quanh đặc biệt là người thân của mình.

Mơ thấy bà ngoại

Giấc mơ thấy bà ngoại là giấc chiêm bao đẹp nhưng ý nghĩa của nó lại mang lại sự cô đơn. Người mơ thấy giấc mơ này đang trong trạng thái buồn bã thất vọng với những gì đang xảy ra. Có thể chuyện tình cảm đang có những trắc trở khó có thể giải quyết. Hoặc công việc đang không đi theo đúng dự kiến của mình. Nhưng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra bạn vẫn phải luôn mạnh mẽ vượt qua vì sau lưng bạn luôn có gia đình ủng hộ.

Mơ thấy bà chết đi sống lại

Người mơ thấy giấc mơ này có thể vừa trải qua nỗi đau mất đi người thân yêu của mình. Việc mơ thấy bà chết đi sống lại là cách giúp họ trốn tránh hiện thực đau thương. Tuy nhiên mọi chuyện đều đã xảy ra và bạn không thể nào thay đổi được nó, chính vì thế bạn không nên sống trong nỗi đau. Bạn nên mạnh mẽ vượt qua nó để bước tiếp bởi còn rất nhiều người yêu thương bạn đang chờ ở phía trước.

Mơ thấy bà mất

Giấc mơ thấy bà mất có 2 trường hợp xảy ra. Nếu bạn mơ thấy bà nội mất theo các chuyên gia giải mộng tại sổ mơ toàn tập thì đây là điềm báo không may mắn. Mọi thứ bạn đang sở hữu có thể sẽ mất đi bất cứ lúc nào bởi chính sự vô tâm thờ ơ của bạn. Đặc biệt bạn đang dần xa lánh với người thương yêu bạn. Bạn hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình, đến mọi người xung quanh.

Nếu bạn mơ thấy bà ngoại mất thì đây cũng là điềm báo đại hung. Nó gắn liền với sự tang thương, mất mát. Cuộc sống của bạn thời gian này sẽ rất khó khăn, mọi thứ dường như đang chống lại bạn và muốn quật ngã bạn. Chính vì thế hãy mạnh mẽ trước mọi sóng gió bạn nhé.

Mơ thấy bà xoa đầu

Người mơ thấy giấc mơ này nên ăn mừng bởi đây là dấu hiệu của sự may mắn. Công việc dự định của bạn sẽ thành công trong thời gian này, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ bị bạn đánh gục. Cuộc sống gia đình, chuyện tình cảm cũng vô cùng viên mãn.

Mơ bị bà mắng

Những lời mắng chửi của bà cũng chỉ xuất phát từ tấm lòng yêu thương mong muốn chúng ta nên người mà thôi. Chính vì thế khi bạn mơ thấy giấc mơ này nó đang muốn nhắc nhở bạn phải mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn cuộc sống. Mặc dù bạn đang đối diện với nhiều áp lực cảm thấy mệt mỏi nhưng mọi chuyện có thể giải quyết nếu bạn biết cố gắng.

Mơ thấy bà chết hiện về

Dù bạn mơ thấy bà nội hay bà ngoại đã chết hiện về gặp bạn điều này cho thấy bạn đang rất lưu luyến quá khứ đã qua. Giấc mộng này không có điềm báo tốt hay xấu mà nó đang phản ánh tâm trạng hiện tại của bạn. Tuy nhiên dù luyến tiếc quá khứ thế nào thì bạn không thể để mình sống mãi với nó. Hãy sống vui vẻ cho tương lai bạn nhé.

Mơ thấy bà đánh con gì?

  • Mơ thấy bà: 42 - 27
  • Mơ thấy bà nội đã mất: 30 - 66
  • Mơ bà chết đi sống lại: 09 - 12
  • Mơ thấy bà hiện về: 12 - 48
  • Mơ thấy bà khóc: 08 - 71
  • Mơ bà xoa đầu: 37 - 32
  • Mơ thấy bà ngoại chết: 44 - 08
  • Mơ thấy bà ốm: 26 - 62
  • Mơ thấy bà bế mình: 24 - 64