Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy đi xem bói: Bạn đang lăn tăn điều gì? Đánh số nào đẹp?

Thần Lô Thần Lô - Share this:
7 minutes

Đi xem bói để biết trước tương lai, biết những dự đoán về số mệnh, công danh, tình duyên, gia đạo, học hành…, từ lâu đã trở thành điều quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống mà khó lí giải, nhiều người thường tìm tới bói toán để tìm kiếm cách giải quyết.

Vậy giấc mơ liên quan đến bói toán mang điềm báo tốt hay xấu? Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Những giấc mơ đi xem bói mang điềm xấu

- Mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng trong thời gian tới bạn có khả năng bị lừa gạt, nên cẩn trọng hơn.

- Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói: Giấc mơ này mang điềm báo xấu, dự báo bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống đó. Vì thế, hãy đề phòng khi gặp giấc mơ này.

- Mơ thấy người khác đi xem bói: Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang quá nhẹ dạ cả tin, có khả năng sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ, rồi tự rước lấy thất vọng.

- Mơ thấy mình nhờ người khác đi xem bói: Giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang tự huyễn hoặc vào tình cảm của người khác, dễ bị họ gây tổn thương.

- Chiêm bao thấy mình đi xem bói ở chùa: Giấc mơ này cho thấy bạn cần tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện để cải thiện vận số, bới hiện tại, bạn mang quá nhiều nghiệp.

- Mơ thấy nhiều người chen chúc xem bói: Đây là giấc mơ cho thấy tương lai bạn sẽ đứng trước rất nhiều ngã rẽ trong cuộc đời, cần suy nghĩ cặn kẽ, chín chắn để tìm cho mình hướng đi phù hợp nhất và kiên định với sự lựa chọn ấy.

Những giấc mơ đi xem bói mang điềm tốt

- Mơ thấy mình đi xem bói cùng gia đình: Đây là giấc mơ tốt lành, báo hiệu cuộc sống gia đình của bạn êm ấm, hạnh phúc, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Công việc làm ăn kinh doanh của gia đình phát triển và thu được nhiều thành quả rực rỡ.

- Mơ thấy mình đi xem bói đầu năm: Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi cả về tiền tài lẫn tình yêu, bởi đầu năm luôn là khởi đầu của những điều tốt đẹp.

- Thấy mình nói chuyện với thầy bói trong mơ: Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ những lúc khó khăn. Vì thế, bạn có thể dễ dàng vượt qua những thách thức, khẳng định được giá trị của bản thân.

- Nam/nữ giới mơ thấy mình đi coi bói với một người khác giới: Xem bói tình duyên, đây là giấc mơ đại cát đại lợi, mang đến vận vượng đào hoa cho cả nam giới và nữ giới. Bạn sẽ gặp một người phù hợp, tình cảm của hai bạn sẽ tốt đẹp và có thể tiến đến hôn nhân.

- Mơ thấy mình đang xem bói cho một người khác: Giấc mơ này là điềm báo sắp đến người ấy sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn và vô cùng cảm kích trước sự giúp đỡ của bạn. Họ sẽ ghi nhớ và tìm cách trả ơn bạn xứng đáng.

- Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói: Mơ bản thân nhìn thấy thầy bói, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt trong tương lai, luôn biến nguy thành an vì có người giúp đỡ.

Mơ thấy đi xem bói đánh số gì cho may mắn?

Dựa vào sổ mơ, nếu chiêm bao thấy mình đi xem bói, bạn có thể thử vận may với những con số sau:

  • Mơ thấy hình ảnh thầy bói trong mơ, đánh số: 78
  • Mơ xem bói ra quẻ tốt, thử vận may với số: 04 – 52
  • Mơ xem bói ra quẻ xấu, chọn số: 50 – 64
  • Mơ xem bói với người yêu cũ, con số may mắn: 13 – 53
  • Mơ xem bói với bạn, đánh ngay số: 61 – 87
  • Mơ nói chuyện với thầy bói, thử vận may với số: 14 - 49 – 64