Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy đống rơm

Sầu Sầu - Share this:
5 minutes

Đống rơm là hình ảnh quen thuộc ở mỗi làng quê Việt Nam. Vậy mơ thấy đống rơm mang ý nghĩa gì, bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã giấc mơ thấy đống rơm.

Giải mã những giấc mơ thấy đống rơm

Mơ thấy đống rơm bị đốt cháy

Các bạn không cần lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ tại tra sổ mơ thì đây là điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Thời gian tới bạn sẽ có bước chuyển lớn trong công việc, nó sẽ mở ra cho bạn một trang mới tươi đẹp và nhiều cơ hội phát triển hơn cho bạn.

Mơ thấy đống rơm tươi mới

Sau mỗi mùa thu hoạch hình ảnh những đống rơm vàng còn phảng phất hương thóc thường được thấy ở mỗi làng quê. Khi bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn sắp đạt được thành công lớn trong công việc. Mọi cố gắng của bạn lâu nay sẽ được đền đáp bằng thành quả đáng kinh ngạc mà nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ thấy đống rơm cũ

Đây được xem là giấc mơ mang đến điều không may cho bạn. Hình ảnh đống rơm cũ phản ánh công việc khó khăn, trì trệ mà bạn sắp gặp phải. Bạn hiện đang rơi vào trạng thái trì trệ không tìm được sự mới mẻ đam mê trong công việc. Lời khuyên cho bạn nên thay đổi cách nhìn nhận mọi việc, tư duy trong công việc biết đâu nó sẽ giúp bạn gợi mở ra nhiều cái mới.

Mơ thấy một nửa đống rơm

Giấc mộng này đang phản ánh tình trạng công việc hiện tại của bạn. Bạn đang chỉ hoàn thành được một nửa tiến độ công việc được giao và nó không đáp ứng được yêu cầu mà cấp trên mong muốn ở bạn. Bạn cần cố gắng hơn nữa để không bị thua kém các đồng nghiệp.

Mơ đống rơm bị phá

Nếu bạn chiêm bao thấy người khác đang phá đống rơm lung tung cho thấy đang có người tìm mọi cách phá hoại việc làm ăn của bạn. Bạn nên cẩn thận nếu không thành công của bạn sẽ bị kẻ khác cướp mất. 

Mơ đang rút đống rơm

Đây là lời cảnh báo cho bạn, những mối quan hệ với đối tác trong chuyện làm ăn của bạn đang gặp vấn đề. Bạn nên tìm kiếm các mối làm ăn khác bởi họ đang cố tình hãm hại bạn để chuộc lợi. Mọi mối quan hệ hiện tại bạn nên cần hết sức cẩn thận và không được chủ quan tin tưởng quá mức.

Nằm mơ thấy đống rơm đánh đề con gì?

  • Nằm mơ đống rơm bị cháy: 17 - 71 - 27 - 72
  • Nằm mơ đống rơm: 25 - 65 - 27
  • Nằm mơ đống rơm tươi mới: 48 - 23
  • Nằm mơ đống rơm vàng: 95 - 45
  • Nằm mơ đống rơm thối nát: 27 - 43
  • Nằm mơ đống rơm bị rút trộm: 68 - 72
  • Nằm mơ đang phơi đống rơm: 25 - 38