Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy hoa ưu đàm có điềm báo gì? Nên đánh số nào?

Sầu Sầu - Share this:
6 minutes

Mơ thấy hoa ưu đàm là giấc mơ hiếm gặp nhưng nếu có giấc mơ này cho thấy bạn là người có cuộc sống thanh tịnh, an bình và cầu tiến, hứa hẹn sẽ có những may mắn sẽ đến với bạn.

Không phải ai cũng biết hoa ưu đàm là gì? Và thường những người đã từng đọc thông tin về loài hoa này mới có khái niệm và hình ảnh về nó - dù đó là là sự hiểu nhầm. Nhiều thông tin cho rằng loại hoa trắng nhỏ, thân mảnh như sợi tơ, hoa lúc nở có mùi hương thoang thoảng không phải là hoa ưu đàm như mọi người vẫn nghĩ vì trong kinh đã chỉ ra rằng đây là loại cây có tán rộng, là nơi cho lũ khỉ chuyền cành...

Nhưng nhìn chung, khi nhắc tới khái niệm "Hoa ưu đàm" là mọi người đã có cảm giác rằng đó là loài hoa linh thiêng nên khi bạn có niềm tin là loài hoa trắng li ti như mọi người vẫn nói tới nghĩa là bạn có niềm tin về Phật pháp và tâm linh.

Dù hình dáng loài hoa này chưa được xác định rõ ràng nhưng khi bạn mơ thấy hoa ưu đàm này tức là bạn từng đọc và có nhiều thông tin và thực sự ấn tượng về nó.

Ví dụ như loài hoa linh thiêng mang điềm lành từ Trời, có truyền thuyết nói rằng "3.000 năm mới nở một lần". Chính điều này mang lại cho bạn cảm giác thiêng liêng khi nghĩ về loại hoa này hay có giấc mơ về loài hoa này.

Nằm mơ thấy hoa ưu đàm là điềm gì?

Có niềm tin rằng ai đủ duyên gặp được hoa thường gặp mau và giấc mơ về hoa ưu đàm là giấc mơ báo hiệu điềm lành vô cùng lớn.

Loài hoa nghìn năm mới nở này điềm báo sẽ có thánh nhân xuất hiện. Vì thế, theo giải mã giấc mơ, ngủ mơ thấy loài hoa này cho thấy bạn sắp có người hỗ trợ, giúp đỡ, hoặc có thể được đức Phật che chở, hoặc là sẽ được đức phật ban ơn, chỉ dạy điều gì đó thuận tình, đẹp đạo.

Khái niệm hoa ưu đàm là báo hiệu cho vận may đến rất gần kề, bản thân loài hoa này mang trong sự trong sáng, linh thiêng độc nhất vô nhị. Khi bạn mơ về loài hoa nghĩa là bạn có niềm tin lớn vào Phật, bạn là người có chỗ dựa tinh thần vững vàng, điều này hứa hẹn bạn sẽ là một người thành công.

Nếu trong giấc mơ của mình, bạn thấy hoa trong nhà thì trong thời gian sắp tới một điều may mắn sẽ đến với bạn một cách bất ngờ. Nhưng điều may luôn đi kèm vận rủi, vì thế bạn nên chịu khó hi sinh một số điều.

Chỉ cần vượt qua thử thách bạn sẽ có cơ hội đổi đời, có thể công ăn việc làm của bạn sẽ ổn định hơn, nhà cửa khang trang, được ăn sung mặc sướng.

Nằm mơ thấy hoa ưu đàm thì đánh con gì?

Tùy trong từng trường hợp mà lựa chọn đánh con gì khi mơ về hoa ưu đàm: 

+ Đánh con 29 hoặc 89 nếu như nằm mơ thấy hoa ưu đàm mọc trong nhà.

+ Đánh con 39 hoặc con 91 nếu như nằm mơ thấy hoa ưu đàm màu đỏ.

+ Đánh con 80 hoặc 98 nếu trong giấc mơ của mình thấy hoa ưu đàm màu đen.

+ Đánh con 76 hoặc 07 nếu thấy hoa ưu đàm màu vàng trong giấc mơ.

+ Đánh con 03 hoặc 33 nếu giấc mơ về hoa ưu đàm rất nhiều, trải ra khắp nơi.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy cảnh trồng hoa ưu đàm thì có thể đánh con 44 hoặc con 78.

+ Nếu như gặp giấc mơ hoa ưu đàm bị chảy máu thì bạn có thể đánh con 34 hoặc con 14.

+ Còn nếu như bạn gặp giấc mơ thấy hoa ưu đàm bay thì bạn có thể đánh con 26 hoặc con 86.