Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy khăn

Sầu Sầu - Share this:
8 minutes

Nhắc đến hình ảnh chiếc khăn người ta thường nhớ đến ngay đến người phụ nữ dịu dàng đằm thắm. Việc bạn mơ thấy khăn trong giấc mơ ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã nhưng bí ẩn nằm sau giấc mơ cái khăn và đưa ra những con số mắn.

Những giấc mơ thấy khăn mang đến điềm báo gì?

Đàn ông mơ thấy khăn choàng

Khăn choàng là món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của tất cả chị em phụ nữ. Nếu bạn là đàn ông khi mơ thấy chiếc khăn choàng cho thấy bạn có tính cách khá ôn hòa có phần nhẹ nhàng. Nhiều người đánh giá bạn thiếu sự mạnh mẽ của người đàn ông cần có. Hoặc nếu bạn còn đang độc thân giấc mơ này cho thấy bạn đã sẵn sàng để bước và cuộc sống hôn nhân gia đình và bạn đang tìm kiếm cho mình người bạn đời phù hợp.

Phụ nữ mơ thấy khăn choàng

Trái ngược với ý nghĩa của giấc mơ đàn ông thấy khăn choàng, nếu bạn là nữ mơ thấy giấc mơ này thì phải cẩn thận. Nó đang báo hiệu những rắc rối phiền phức mà bạn sắp gặp trong thời gian này. Bạn nên cẩn trọng trong lời nói của mình đặc biệt trong mối quan hệ với bạn bè, dù bạn vô ý nhưng nó sẽ khiến rạn nứt các mối quan hệ và gây ra những tranh cãi không cần có.

Nằm mơ thấy khăn tay

Khăn tay được nhiều người xem là vật làm tin đính ước giữa đôi nam nữ. Chính vì thế hình ảnh khăn tay xuất hiện trong mơ là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn mơ thấy chiếc khăn tay của người khác ở trên giường của mình điều này cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn không còn nồng thắm như ngày trước. Bạn nên vun đắp hâm nóng lại mối quan hệ của mình.

Nhưng nếu bạn mơ thấy mình làm mất khăn tay và đang tìm mà không thấy thì nên cẩn thận. Mối quan hệ của bạn đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Hoặc bạn thấy mình được người khác tặng khăn tay điều này cho thấy bạn sắp tìm được người bạn đời của mình.

Nằm mơ thấy khăn quàng cổ

Giấc mơ thấy khăn quàng cổ cho thấy bạn đang bị giằng co trong suy nghĩ và hành động. Mọi hành động của bạn đang bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Bạn đang có quá nhiều hạn chế, bạn bị mất kiểm soát cảm xúc khi gặp một vấn đề nào đó. Lời khuyên cho bạn lúc này nên thay đổi dần tính cách của mình, học cách kiềm chế cảm xúc không nên để người khác biết bạn đang tức giận hay khó chịu.

Ngủ mơ thấy khăn mặt

Tùy vào từng tình huống xuất hiện trong giấc mơ, mộng thấy khăn mặt lại có những ý nghĩa khác nhau. Việc bạn mơ thấy chiếc khăn mặt sạch sẽ cho thấy bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh và đời sống vật chất đầy đủ. Bạn không vướng mắc bất cứ một khó khăn nào. Tuy nhiên nếu bạn thấy một chiếc khăn mặt ẩm ướt bẩn thỉu thì dự báo bạn sắp gặp trở ngại lớn trong công việc. Mọi thứ thời gian này nên cẩn thận.

Mơ thấy khăn tang

Nhắc đến cái chết người ta sẽ liên tưởng đến sự thê lương ảm đạm buồn bã. Chính vì thế khi bạn mơ thấy khăn tang là điềm báo không may mắn. Nó đang nói đến cuộc sống khó khăn nghèo khổ mà bạn sắp phải đối mặt trong tương lai. Tuy nhiên bạn không vì thế mà lo sợ nản lòng bởi tương lai là thứ do chính bạn tạo ra, chỉ cần bạn có quyết tâm thì vẫn có thể thay đổi chúng.

Mơ thấy khăn tang trắng

Người mơ thấy giấc mơ khăn tang trắng nên cẩn thận trong thời gian tới sẽ gặp nhiều vấn đề rủi ro ngoài ý muốn. Nó có thể liên quan đến sức khỏe của bạn, do làm việc quá sức dẫn đến suy nhược. Thậm chí rất có khả năng bạn sẽ đối mặt với căn bệnh nghiêm trọng khiến gia đình tốn khoản tiền lớn để chữa chạy.

Mơ thấy khăn thì chọn đánh những con số nào?

 • Mơ thấy khăn tay: 52 - 75
 • Mơ thấy khăn choàng cổ: 35 - 77
 • Mơ thấy khăn tắm: 43
 • Mơ thấy khăn bị rách: 40 - 58
 • Mơ thấy khăn bị bay: 46 - 76
 • Mơ thấy nhặt được khăn: 15 - 37
 • Mơ thấy bị trộm mất khăn: 11 - 74
 • Mơ thấy đội khăn tang: 15 - 81
 • Mơ thấy khăn tang bị cháy: 21 - 50
 • Mơ thấy khăn tang có máu: 10 - 41
 • Mơ thấy khăn tang màu vàng: 01 - 25