Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy màu trắng

Sầu Sầu - Share this:
6 minutes

Màu trắng là màu tượng trưng cho sự thuần khiết, trong trắng . Màu trắng thường được dùng mô tả các vị thần Hy Lạp, Chúa Trời và những vị thiên thần. Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã những bí ẩn đằng sau giấn mơ thấy màu trắng.

Ý nghĩa những giấc mơ thấy màu trắng

Mơ mặc váy cưới trắng

Nếu bạn là nữ chưa có gia đình mơ thấy mặc váy cưới trắng là điềm báo sắp gặp được người đàn ông của đời mình, hai bạn sẽ nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Nếu bạn thấy chính mình mặc váy cưới trắng điều này cho thấy bạn là người lương thiện, bạn luôn nhìn nhận mọi việc một cách đơn giản nhất. Điều này giúp cho cuộc sống của bạn ít có những sóng gió lớn tuy nhiên đây cũng là nhược điểm của bạn. Những kẻ xấu sẽ lợi dụng điều này để lừa dối bạn, mượn tay bạn làm những việc sai trái.

Mơ bông hoa màu trắng

Người mơ thấy những bông hoa màu trắng điều này cho thấy bạn đang có tình bạn đẹp, người này sẽ trở thành tri kỷ suốt đời của bạn. Chính vì thế bạn phải biết trân trọng tình bạn này nhé. Những bông hoa trắng đẹp cũng tượng trưng cho mối tình hiện tại của bạn, hai bạn đang trong giai đoạn đẹp trong nhất.

Mơ con vật màu trắng

Đây là điềm báo may mắn, sắp tới bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt từ ai đó. Món quà này sẽ khiến bạn rất vui thích thú. Ngoài ra mơ thấy con vật màu trắng cho thấy bạn là người yêu động vật, luôn dành cho những chúng một tình cảm thương yêu đặc biệt.

Mơ mặc đồ màu trắng

Khi nhắc đến màu trắng người ta sẽ liên tưởng đến sự tang thương không may mắn. Bạn mơ thấy mình hay người khác đang mặc đồ màu trắng là lời cảnh báo nhắc nhở đến những mối nguy hiểm bạn đang gặp. Những kẻ tiểu nhân đang cố tính tìm mọi cách để hại bạn chính vì thế hãy hết sức đề phòng. Ngoài ra chuyện kinh doanh của bạn trong thời gian này cũng không được thuận lợi, cẩn thận bị lừa đảo.

Mơ xung quanh toàn màu trắng

Đây được biết là giấc mơ tốt lành. Những công việc bạn làm sẽ đạt được thành công tuy không lớn nhưng sẽ là tiền đề để bạn phấn đấu cố gắng cho những chặng đường tiếp theo.

Mơ tấm vải màu trắng

Việc bạn mơ thấy tấm vải màu trắng là dấu hiệu của sự thất bại. Những kế hoạch bạn đang theo đuổi sẽ bị kẻ xấu chọc phá khiến dẫn đến sụp đổ. Nhưng bạn không được vì thế mà từ bỏ điều này sẽ khiến những người xấu đó vui mừng. Hãy lấy khó khăn để cố gắng vượt lên bạn nhé.

Nằm mơ màu trắng đánh con gì?

  • Mơ thấy hoa sen màu trắng: 11- 44
  • Mơ thấy hoa hồng màu trắng: 02 - 55
  • Mơ thấy hoa tuyết màu trắng: 27- 67
  • Mơ thấy hoa lan màu trắng: 50 - 79
  • Mơ thấy trồng hoa màu trắng: 36 - 76
  • Mơ thấy vườn hoa màu trắng: 10 - 24
  • Mơ thấy được tặng hoa màu trắng: 28 - 77
  • Mơ thấy hoa mai màu trắng: 62 - 90
  • Mơ thấy màu trắng: 06 - 08 - 56