Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy phụ nữ, đàn bà

Sầu Sầu - Share this:
11 minutes

Ngủ mơ thấy đàn bà/phụ nữ là một trong những giấc mộng khiến mọi người đều thắc mắc ý nghĩa của nó với cuộc sống. Để giải đáp thắc mắc giấc mơ thấy đàn bà là điềm báo gì hãy cùng tra sổ mơ giải mơ tìm hiểu trong bài viết này.

Ý nghĩa giấc mơ thấy đàn bà/phụ nữ

Đàn ông mơ thấy phụ nữ

Nếu bạn là nam mơ thấy phụ nữ ngoài biểu thị dục vọng của bản thân, còn biểu thị tình cảm của mình vẫn ở giai đoạn mới phát triển. Bạn đang để ý một người nào đó và mối tình cảm này đang ngày được cải thiện. Nếu bạn là người chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn là người có tham vọng, sau này sẽ có được vị trí cao trong xã hội. Nếu bạn có gia đình thì đây là điềm báo vui.

Mơ là quen người đàn bà lạ

Mơ thấy làm quen người đàn bà lạ thì bạn cần chú ý về tiền bạc, dễ bị tổn thất. Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán thì hãy cẩn trọng các mối làm ăn lớn, cần chú ý đến vấn đề tiền bạc, không nên tin tưởng người khác. Mọi quyết định vấn đề tiền bạc cần xem xét kỹ lưỡng trước khi làm.

Mơ mình rơi vào lưới tình người phụ nữ nào đó

Người mơ thấy giấc mơ này hãy cẩn thận bởi đây là điềm báo không may mắn. Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn đặc biệt nên chú ý vấn đề đi lại. Do áp lực công việc khiến bạn luôn mất tập trung khi đi lại rất dễ gặp tai nạn. 

Mơ đàn bà mặc đồng phục

Mơ thấy đàn bà mặc đồng phục, váy liền thân: bạn đang cảm thấy không an toàn trong cuộc sống. Bạn đang luôn lo sợ hoang mang, không biết mình nên làm gì là đúng. Lời khuyên cho bạn lúc này nên thoải mái tinh thần, nghỉ ngơi nhiều hơn như thế đầu óc bạn sẽ tìm ra được các hướng giải quyết.

Mơ phụ nữ mặc đồ dài tay

Mơ thấy đàn bà mặc quần áo dài tay, hay váy dài cho thấy người phụ nữ bạn đang theo đuổi là người nho nhã, có khí chất. Chính vì thế bạn sẽ mất khá nhiều công sức để chinh phục người bạn này. Tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng dùng tình cảm chân thành sẽ có được lời chấp nhận từ người đó.

Mơ đàn bà môi mỏng

Bạn đừng lo lắng khi mơ thấy hình ảnh người phụ nữ môi mỏng bởi đây là điềm báo may mắn cho đường tình duyên của bạn. Nếu bạn độc thân mơ thấy giấc mộng này cho thấy người mà bạn đang chờ đợi sắp xuất hiện, bạn nên chuẩn bị tinh thần nhé. Nhưng nếu bạn đang có mối tình đẹp thì đây là lời chúc mừng đến bạn, hai người sắp về chung một nhà.

Mơ phụ nữ môi hồng tự nhiên

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn nên tỉnh táo và sáng suốt hơn trong mọi việc làm, hành động của mình. Đặc biệt bạn nên chú ý đến các mối quan hệ với phụ nữ, có thể họ đang dùng vẻ bề ngoài để quyến rũ bạn khiến bạn không để phòng mà lừa dối bạn.

Nằm mơ phụ nữ có quầng thâm mắt

Nếu người đàn bà xuất hiện trong giấc mơ của bạn có mắt thâm đen điều này cho thấy bạn sắp đối mặt với những tổn thất, tổn hại trong chuyện làm ăn, buôn bán. Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều đến vấn đề tài chính. Nếu bạn không vượt qua được sóng gió này có thể bạn sẽ bị mất trắng tất cả.

Mơ người phụ nữ môi trắng bệch

Hình ảnh người phụ nữ với đôi môi trắng bệch là điềm báo không tốt trong vấn đề vợ chồng. Người bạn đời của bạn đang có những hành động suy nghĩ không đúng đắn với người khác, chính vì thế bạn nên kiểm soát, quan tâm  họ tốt hơn nếu không muốn gia đình chia rẽ.

Mơ thấy đàn bà đôi môi mỏng

Theo các chuyên gia giải mộng tại giải mộng giấc mơ lô đề đây là điềm báo may mắn đến với bạn. Người độc thân sẽ tìm được nửa kia của mình trong thời gian này. Người có gia đình sẽ đón thêm thành viên mới hoặc chuyện lục đục sẽ được giải quyết. 

Mơ thấy người phụ nữ môi thâm

Giấc mơ này liên quan đến con đường công danh của bạn. Thời gian tới bạn sẽ nhận được dự án mới nhưng nó sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi vất vả. Lượng công việc sẽ tăng lên khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng uể oải. Nhưng hãy nhớ chăm sóc bản thân cho tốt bạn nhé.

Mơ thấy người phụ nữ xấu xí

Khi mơ thấy người đàn bà xấu xí trong mộng điều này cho thấy bạn đang cảm thấy vô cùng bực bội, chán nản do một số vấn đề trong cuộc sống gây ra. Mọi việc luôn khiến bạn không hài lòng và dễ làm bạn nổi nóng.

Mơ thấy người phụ nữ mang thai

Đây được cho là giấc mơ mang đến sự may mắn cho người mơ. Gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới. Các thành viên trong gia đình sống hòa thuận yêu thương nhau.

Mơ thấy 2 người đàn bà cãi nhau

Việc bạn mơ thấy 2 người đàn bà đang cãi nhau là điềm báo không may mắn, có khả năng thành quả của bạn cố gắng lâu nay sẽ bị kẻ khác cướp mất hoặc sẽ bị chịu nhiều tai tiếng không tốt. 

Ý nghĩa những giấc mơ thấy đàn bà khác

 • Mộng phụ nữ sinh con: Bạn sắp đón thêm tài lộc
 • Mơ vùng kín phụ nữ: Bạn đang có nhu cầu về tình dục khá cao
 • Nằm mơ sờ chỗ kín đàn bà: Bạn đang mắc một căn bệnh tâm lý
 • Ngủ mơ thấy quần lót phụ nữ: Bạn tự tin về ngoại hình của bản thân
 • Chiêm bao thấy phụ nữ chết: Công việc của bạn sắp có khởi sắc mới và bạn là người ăn nói khéo léo.
 • Mơ thấy phụ nữ đẹp: Bạn nên cẩn thận mọi việc thời gian này
 • Nằm mơ thấy đàn bà khỏa thân: Đề phòng người bạn đời của mình, họ đang có những mối quan hệ bên ngoài không chính đáng

Mơ thấy đàn bà đánh con gì?

 • Mơ thấy phụ nữ: 81 - 11 - 51
 • Mơ phụ nữ đánh nhau: 09 - 23
 • Mơ thấy đàn bà khóc: 12 - 34
 • Mơ phụ nữ sinh con: 10 - 82
 • Mơ đàn bà khỏa thân: 03 - 32
 • Mơ phụ nữ chết đuối: 01 - 41
 • Mơ phụ nữ có bầu: 21 - 56
 • Mơ đàn bà chết: 04 - 67
 • Mơ đàn bà đẹp: 38 - 83
 • Mơ đàn bà đang tắm: 30 - 59
 • Mơ thấy nhiều phụ nữ: 26 - 83
 • Mơ hôn phụ nữ: 19 - 24
 • Mơ ôm đàn bà: 65 - 76