Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy táo, mơ quả táo

Sầu Sầu - Share this:
8 minutes

Táo được xem là một trong những loại quả rất tốt cho sức khỏe của con người. Vậy mơ thấy quả táo mang lại điềm báo gì? Bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã những giấc mơ liên quan đến táo.

Mơ thấy quả táo có ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy quả táo

Khi bạn mơ thấy một quả táo bình thường điều này cho biết bạn đang có một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều chuyện may mắn và thành công trong công việc.

Nếu bạn mơ thấy một quả táo nửa xanh nửa đỏ là điềm báo gia đình bạn sắp đón cả tin vui lẫn tin buồn. Trong nhà bạn sẽ có người báo hỷ mà mọi người mong chờ từ lâu. Tuy nhiên chuyện làm ăn của bạn lại gặp một số vấn đề nghiêm trọng.

Nếu bạn mơ thấy quả táo đỏ báo hiệu bạn sẽ có một cuộc sống đầy đủ vương giải và giàu sang. Quả táo đỏ cũng tượng trưng cho sự tài giỏi và thành công của bạn. 

Nếu bạn mơ thấy quả táo bị thối hỏng là lời cảnh báo bạn đang đặt sai niềm tin của mình vào người nào đó. Người này đang có lớp vỏ của một người đáng thương để cố tình tiếp cận lấy lòng tin của bạn. 

Nằm mơ thấy mình ăn quả táo

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình đang ăn quả táo ngon lành là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm và lời nhắc nhở chuyện giường chiếu của bạn đang gặp một số vấn đề. Hai người đang trong thời kỳ đơm hoa kết trái nhưng chuyện đó lại gặp một số sự cố nhỏ. Hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau để tìm ra cách giải quyết bạn nhé.

Nằm mơ nhặt được trái táo

Theo các chuyên gia sổ mơ đánh đề phân tích, khi bạn mơ thấy mình nhặt được trái táo ở dọc đường cho biết sắp tới bạn sẽ nhận được một số tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Có thể là sẽ được thừa hưởng một khối tài sản khổng lồ từ ai đó.

Nằm mơ quả táo héo bị rụng

Khi bạn mơ thấy quả táo héo bị rụng là điềm báo không may mắn. Điềm báo này cảnh báo về những bế tắc trong công việc mà bạn sẽ gặp phải. Những khó khăn đó ngày càng chồng chất lên nhau và dường như không có hướng giải quyết. Bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân của nó để tìm ra được phương hướng phù hợp để không ảnh hưởng đến những công việc khác.

Nằm mơ quả táo chín rụng

Chúc mừng bạn chiêm bao này đang mang đến cho bạn hai tin vui. Thời gian sắp tới bạn sẽ đón thêm một thiên thần nhỏ mới. Đây là chuyện vui lớn trong gia đình bạn. Ngoài ra đây là điềm báo công việc của bạn sẽ có bước chuyển mới theo hướng tích cực. Có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc được thăng chức. Đây được xem là giấc mơ vô cùng may mắn.

Nằm mơ mang táo tặng người khác

Giấc chiêm bao này đang nhắc nhở bạn nên tìm hiểu rõ đối phương là người thế nào trước khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc. Nếu bạn bỏ qua lời cảnh báo của giấc mơ này bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm và bạn sẽ mãi mãi phải chạy theo thứ tình cảm không bao giờ có kết quả.

Nằm mơ được cho táo

Khi bạn mơ thấy mình được người khác cho táo điều này cho thấy có ai đó đang muốn tạo cơ hội tốt cho bạn trong công việc để phát triển hơn nữa. Chính vì thế hãy tận dụng điều này để cố gắng để có được vị trí cao bạn nhé. Và bạn đừng quên cảm ơn người đó khi mọi chuyện thành công.

Nằm mơ thấy quả táo đánh số bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy cây táo nhiều quả: 53 - 61
 • Nằm mơ thấy quả táo đỏ chín mọng: 10 - 00
 • Nằm mơ thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ: 39 - 36
 • Nằm mơ quả táo héo rụng: 30 - 03
 • Nằm mơ quả táo chín rụng: 88 - 00 - 99
 • Nằm mơ quả táo thối: 11 - 33 - 44
 • Nằm mơ đang trồng cây táo: 11 - 88
 • Nằm mơ đang gọt quả táo: 16 - 22
 • Nằm mơ đang uống nước ép táo: 69 - 77
 • Nằm mơ thấy ăn táo: 74 - 20
 • Nằm mơ mang táo cho người khác: 77 - 22
 • Nằm mơ thấy hái trộm táo: 64 - 85