Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy tuyết: Sự lạnh lẽo đến từ giấc mơ?

Thần Lô Thần Lô - Share this:
9 minutes

Tuyết là biểu tượng của sự thuần khiết, vẻ đẹp, niềm tự hào, độ trắng, sự cô lập... Vậy mơ thấy tuyết có ý nghĩa gì? Hôm nay tra sổ mơ sẽ cùng bạn giải đáp các thắc mắc về giấc mơ này.

Những giấc mơ về tuyết mang ý nghĩa tốt lành

- Phụ nữ chiêm bao thấy tuyết: Phụ nữ chiêm bao thấy tuyết rơi cho thấy bạn luôn lạc quan và có thái độ tích cực trong cuộc sống. Khó khăn đến mấy cũng không thể khiến bạn mất nụ cười trên môi.

- Đàn ông chiêm bao thấy tuyết: Nếu bạn là đàn ông, giấc mơ về tuyết rơi cho thấy bạn là người đáng tin cậy và không bao giờ vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây tổn thương cho người khác. Do đó, bạn được mọi người tin tưởng và yêu mến.

- Phụ nữ mang thai thấy tuyết: Nếu bạn đang mang thai, giấc mơ về tuyết rơi cho thấy bạn sẽ sinh một bé trai đáng yêu và khỏe mạnh.

- Bệnh nhân nhìn thấy tuyết trong mơ: Nếu bạn là một bệnh nhân, giấc mơ về tuyết rơi cho thấy bệnh tật tồn tại trong cơ thể bạn sẽ thuyên giảm và bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

- Giấc mơ đứng ngắm tuyết rơi: Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt cho thấy may mắn sẽ đến với bạn và bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Có thể được thăng chức trong công việc.

- Mơ thấy mình trượt tuyết: Giấc mơ về trượt tuyết cho thấy bạn sẽ có được một khoản tiền lớn, công việc có nhiều tiến triển tốt, được cấp trên đánh giá cao.

- Giấc mơ những cái cây phủ đầy tuyết: Nếu những cái cây trong sân của bạn phủ đầy tuyết trong giấc mơ, điều đó cho thấy ai đó có thể đầu tư cho bạn hoặc bạn sẽ nhận được lợi nhuận tốt từ dự án đầu tư.

- Giấc mơ thấy băng tuyết tan: Giấc mơ về việc làm tan băng tuyết cho thấy cơ hội phía trước đang rộng mở, bạn nên nắm bắt cơ hội để khẳng định giá trị bản thân.

- Giấc mơ thấy ngọn núi tuyết có ánh sáng mặt trời: Giấc mơ về một ngọn núi tuyết với mặt trời mọc có nghĩa là bạn muốn kết hôn. Nếu tuyết rơi dày làm kín ngọn núi trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một số tin tức rất quan trọng.

- Giấc mơ thấy trận đấu bóng tuyết: Giấc mơ về một trận đấu bóng tuyết là một điềm tốt của cuộc sống khá giả đang chờ đợi bạn phía trước. Nó cũng cho thấy bạn sẽ xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân đúng cách, được mọi người nể phục.

- Giấc mơ thấy mình ăn tuyết: Nếu bạn ăn tuyết trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn sẽ có kết quả - bạn sẽ được an ủi về tinh thần và thể chất và cảm thấy hạnh phúc. 

- Mơ thấy dấu chân trên tuyết: Nếu bạn theo dấu chân trên tuyết trong giấc mơ, điều đó ngụ ý rằng bạn có khả năng sẽ trở thành người nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Những giấc mơ thấy tuyết mang những điềm xấu

- Mơ thấy mọi thứ chìm ngập trong tuyết trắng rơi triền miên: Nếu tuyết trắng bao phủ mọi thứ trong giấc mơ của bạn, nó có thể là hiện thân của sự chán nản bên trong của bạn, và cho thấy cảm xúc của bạn giống như một vùng tuyết băng giá - bạn kiềm chế bản thân khỏi rơi vào và thoát khỏi cuộc sống đầy rắc rối. 

- Doanh nhân chiêm bao thấy tuyết: Nếu bạn là một doanh nhân, thấy tuyết rơi trong mơ cho thấy bạn sẽ phải đi làm ăn xa, thậm chí là đi nước ngoài, không được gần gũi với gia đình.

- Giấc mơ ngôi nhà của mình phủ đầy tuyết: Nếu ngôi nhà của bạn đầy tuyết trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là điều gì đó gây phiền nhiễu sẽ khiến gia đình bạn không thoải mái và cảm thấy băn khoăn.

- Giấc mơ thấy những bông tuyết rơi trên cơ thể: Giấc mơ này là điềm báo thời gian tới bạn sẽ rất bận rộn trong cuộc sống của mình, vì điều đó mà bạn bỏ lỡ thời gian tận hưởng những khoảnh khắc tốt đẹp của cuộc sống ấy. Đây còn là giấc mơ báo hiệu về một đám tang sẽ xảy ra với người thân, một sự thay đổi lớn và những thảm họa khác.

- Giấc mơ thấy một con đường tuyết: Giấc mơ về một con đường tuyết cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối, khiến bạn mệt mỏi, không biết phải đi đâu về đâu. 

- Giấc mơ thấy cơn bão tuyết: Giấc mơ về một cơn bão tuyết cho thấy bạn có thể gặp một số vấn đề khó khăn trong tương lai gần và cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống.

- Mơ thấy mình bị chôn vùi trong tuyết: Nếu bạn bị chôn vùi trong tuyết, giấc mơ này là lời cảnh báo bạn sẽ bị mọi người xung quanh cô lập do hiểu lầm.

Mơ thấy tuyết nên chọn số nào cho may mắn?

  • Mơ thấy tuyết rơi : 01 – 13 – 84
  • Mơ thấy khu trượt tuyết : 12 – 36
  • Mơ thấy đi xe trượt tuyết : 11 – 52 – 73
  • Mơ thấy đeo mặt nạ tuyết : 04 – 28 – 76
  • Mơ thấy bông hoa tuyết : 33 – 85 – 93
  • Mơ thấy cây phủ đầy tuyết : 26 – 34 – 94
  • Mơ thấy nhà bị tuyết phủ trắng : 14 – 74 – 88
  • Mơ thấy chơi đùa trên tuyết : 47 – 59 – 81
  • Mơ thấy lái xe trong tuyết : 28 – 56
  • Mơ thấy tuyết lở : 00 – 47 – 74