Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ thấy vé số

Sầu Sầu - Share this:
8 minutes

Xổ số là loại hình trò chơi phổ biến hiện nay được nhà nước cấp phép hoạt động. Giá trị giải thưởng của loại trò chơi này khá cao, chính vì thế nó thu hút được lượng lớn người chơi. Vậy mơ thấy vé số mang ý nghĩa gì? Ở bài viết này tra sổ mơ sẽ giải mã những bí ẩn nằm sau giấc mơ vé số.

Mơ thấy vé số mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy mình đi mua tờ vé số

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi mua vé số điều này cho thấy bạn đã đạt được một thành công nhất định trong công việc. Bạn đang có một gia đình hạnh phúc, chuyện tình cảm cũng làm cho bạn vui vẻ, cuộc sống luôn tràn đầy sức sống. 

Mơ thấy mình trúng vé số

Giấc mơ này phản ánh ước muốn bên trong lòng bạn, bạn muốn cuộc sống của mình đầy đủ, không cần lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên nó lại đang cảnh báo về những rắc rối liên quan đến tài chính của bạn trong thời gian tới. Bạn nên quản lý chi tiêu của mình hợp lý hơn nhé.

Mơ mình làm rách tờ vé số

Theo các chuyên gia giải mộng tại sổ mơ đánh đề, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xung quanh, có ai đó đang phản bội bạn. Khi bạn phát hiện được điều này nó sẽ làm bạn đau đớn và thất vọng vô cùng. Nhưng bạn phải mạnh mẽ đứng lên làm lại như thế kẻ đã hại bạn sẽ không thể cười nhạo bạn được.

Mơ người khác đi mua vé số

Việc thấy người khác đi mua tờ vé số đó là lời nhắc nhở bạn nên thay đổi cách nhìn nhận cuộc sống, công việc nên chuyển theo hướng khác như thế bạn mới đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh bởi họ đang muốn bạn tốt hơn thôi.

Mơ người thân tặng vé số

Bạn nên cẩn trọng về điềm báo mà giấc mơ này nhắc nhở. Thời gian này gia đình và chính bạn nên cẩn thận hơn trong việc đi lại, các mối quan hệ xã hội nếu không tai nạn sẽ giáng luôn bất ngờ. 

Mơ đồng nghiệp tặng vé số

Môi trường công sở luôn là nơi có những chuyện thị phi, chính vì thế khi bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đang đang bị đồng nghiệp mọi người soi mói, nói xấu. Tuy nhiên bạn không nên quan tâm đến những tới những lời dèm pha đó chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình.

Mơ mua vé số không trúng

Ý nghĩa của giấc mơ này là tương lai bạn sẽ phải đi nhờ vả người khác chuyện tiền nong. Bạn nên cố gắng làm việc để có được thu nhập ổn định để cuộc sống của mình thoải mái hơn.

Mơ thấy vé số bay vào nhà

Giấc mơ này đang báo hiệu tương lai có ai đó sẽ đến thăm gia đình bạn, người này sẽ đem tin tốt lành đến với bạn đó. Hãy đón tiếp người này thật tốt nhé bạn. Ngoài ra khi bạn mơ thấy giấc mộng này bạn hãy thử vận may của mình với các trò chơi may mắn, biết đâu bạn sẽ trúng được các giải thưởng lớn bất ngờ.

Mơ cho người yêu vé số

Ý nghĩa giấc mơ này là điềm báo không tốt. Tương lai có thể bạn sẽ bị người mình yêu phản bội sẽ nhận một cú sốc tinh thần lớn. Tuy nhiên bạn không được vì điều này mà nhụt chí, hãy cứ kệ mọi chuyện qua đi sẽ có người khác tốt hơn đến với bạn.

Mơ thấy vé số dính cứt

Khi bạn mơ thấy tờ vé số bị dính cứt điều này cho thấy cơ thể sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề lớn. Bạn nên chăm sóc tốt bản thân mình, nghỉ ngơi đầy đủ tránh vì công việc mà quên đi tầm quan trọng của sức khỏe.

Mơ thấy vé số đánh con gì?

  • Mơ trúng vé số: 39 - 54
  • Mơ thấy bán vé số: 27 - 53
  • Mơ người bán vé số: 23 - 84
  • Mơ mình trúng vé số: 13 - 32
  • Mơ thấy nhiều tờ vé số: 11 - 72
  • Mơ tờ vé số bị rách: 72 - 98
  • Mơ tờ vé số bị rách: 72 - 88
  • Mơ thấy tờ vé số bị cháy: 05 - 98
  • Mơ nhặt được tờ vé số: 26 - 40
  • Mơ tờ vé số dính máu: 54 - 65