Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Mơ xây nhà

Sầu Sầu - Share this:
7 minutes

Theo người xưa việc xây nhà, sửa nhà là một trong những việc quan trọng của cuộc đời chính vì thế thường phải chọn ngày giờ phù hợp với gia chủ để khánh thành bắt đầu. Vậy giấc mơ xây nhà mang ý nghĩa gì? Tra sổ mơ sẽ cùng bạn giải mã giấc mơ này.

Ý nghĩa giấc mơ xây nhà

Mơ tự mình xây nhà

Theo phân tích của các chuyên gia giải mộng giấc mơ lô đề, người mộng thấy mình đang xây nhà là người có tích cách tự lập, luôn có mục tiêu sống rõ ràng cho riêng mình, làm chủ mọi việc trong cuộc sống. Người này chỉ cần cố gắng phấn đấu thì chắc chắn trong tương lai sẽ đạt được thành công, có được vị trí mà nhiều người ngưỡng mộ.

Mơ xây nhà có ngói đỏ

Xã hội ngày càng phát triển, đa số các ngôi nhà hiện đại thường xây theo lối nhiều tầng và không lợp mái để tận dụng sân thượng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà đang xây có mái lợp ngói đỏ thì đây là điềm báo may mắn tốt lành cho bạn. Màu đỏ tượng trưng cho sự hạnh phúc viên mãn của bạn trong tương lai mà bạn được nhận. Và nó cũng là dấu hiệu tiền tài của bạn cũng sẽ vô cùng dồi dào.

Mơ xây nhà dở dang

Bạn mơ thấy một ngôi nhà đang được xây dựng nhưng đã bị đình công dở dang chưa hoàn thiện điều này cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc số và những kế hoạch của bạn cũng đang bị dang dở không thể thực hiện được. Bạn nên tìm cách để giải quyết những vấn đề này để mọi thứ đi đúng theo kế hoạch của bạn như thế con đường thành công của bạn mới có thể rộng mở.

Mơ xây nhà thờ

Giấc mơ này đang có ngụ ý nhắc nhở bạn hãy nhớ về cội nguồn tổ tiên của mình. Dù cuộc sống bận rộn, mệt mỏi thế nào thì hãy dành chút thời gian của mình để về lo hương khói cho các bậc cha ông của mình đã mất. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh khi mơ thấy giấc mộng này điều thì là điềm báo tài lộc, bạn sẽ thu được rất nhiều tiền bạc từ các thương vụ làm ăn.

Mơ xây nhà không có cửa sổ

Giấc mộng này phản ánh tính cách con người của bạn. Bạn sống khép kín, nội tâm ít giao lưu với mọi người chính vì thế xung quanh của bạn không những người bạn thân thiết. Bạn nên mở lòng của mình với mọi người xung quanh để khi gặp vấn đề nào đó sẽ có người giúp đỡ cho bạn.

Mơ xây nhà nhiều cửa sổ

Ngược với giấc mơ xây nhà không cửa sổ, người mơ giấc mơ này có tính cách hòa đồng, thân thiện phóng khoáng thích tham gia các hoạt động chung của hội nhóm. Chính tính cách này giúp bạn kết giao được với nhiều người, mở rộng các mối quan hệ xã hội, giúp công việc của bạn rất nhiều.

Một số giấc mơ xây nhà

 • Nằm mơ mua một ngôi nhà đang xây: Bạn sắp bắt đầu một mối tình với người bạn tuyệt vời và có khả năng sẽ đi đến cuối cùng.
 • Nằm mơ xây nhà biệt thự: Bạn đang bị cuộc sống vật chất cuốn trôi đi, làm đánh mất những đức tính tốt của mình.
 • Nằm mơ người khác xây nhà mình: Gia đình bạn đang bị kẻ khác chia rẽ tình cảm, mối quan hệ các thành viên bị rạn nứt.
 • Nằm mơ xây nhà giống nhà cũ: Bạn đang sống hoài niệm về những kỉ niệm trong quá khứ. Bạn nên quên chúng đi để bắt đầu cuộc sống mới.
 • Nằm mơ xây móng nhà: Bạn sắp quyết định làm chuyện gì đó rất quan trọng, liên quan đến tương lai của bạn.
 • Nằm mơ xây nhà người khác: Bạn đang bị kẻ xấu hãm hại và cướp đi những cơ hội tốt.

Nằm mơ xây nhà đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng giống nhà cũ: 01 - 11
 • Nằm mơ thấy xây nhà ngói đỏ: 66 - 68
 • Nằm mơ thấy xây nhà còn dang dở: 99 - 82
 • Nằm mơ thấy xây nhà nhưng bị hỏng: 35 - 53
 • Nằm mơ thấy xây nhà có nhiều cửa sổ: 13 - 14
 • Nằm mơ thấy xây nhà không có cửa sổ: 63 - 25