Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Nằm mơ thấy tảng đá

Sầu Sầu - Share this:
7 minutes

Mỗi hình ảnh trong giấc mơ của chúng ta sẽ mang một ý nghĩa riêng của nó. Vậy giấc mơ thấy tảng đá mang ý nghĩa gì? Hãy cùng tra sổ mơ giải mã giấc mơ thấy tảng đá.

Ý nghĩa những giấc mơ thấy tảng đá

Nằm mơ thấy tảng đá ngẫu tượng

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này cho thấy tương lai bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn bởi đây là điềm báo tốt lành. Bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra bạn là người tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, chăm chỉ luôn được lòng của đồng nghiệp do đó bạn nhận được điều đó là hiển nhiên.

Nằm mơ thấy tảng đá nằm đơn độc

Sự cô độc của hòn đá tượng trưng cho tâm trạng của bạn ngay lúc này. Bạn cảm thấy cô đơn ngay giữa cuộc sống tấp nập, bạn không có được người bạn tri kỷ để tâm sự. Điều này luôn khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực và tự bó mình vào cuộc sống riêng do chính bạn tạo ra. Lời khuyên cho bạn lúc này là nên mở lòng, nói chuyện giao lưu với mọi người biết đâu bạn sẽ tìm được nửa kia của đời bạn.

Nằm mơ thấy công trình xây dựng bằng tảng đá lớn

Đây là điềm báo về sự đột phá trong sự nghiệp của bạn. Sự nghiệp của bạn đang trong những bước ngoặt quan trọng  và nó đang đi theo chiều hướng tích cực. Nếu bạn phát triển theo hướng này thì không lâu nữa tài lộc và thành công sẽ đến với bạn.

Nằm mơ thấy bê tảng đá to

Việc bạn mơ thấy mình đang phải bê những tảng đá to quá sức cho thấy bạn sắp phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và chướng ngại trong công việc. Những thứ này sẽ khiến bạn mệt mỏi dẫn đến muốn buông xuôi. Bạn nên nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp xung quanh bời bạn không có khả năng giải quyết nó một mình đâu.

Nằm mơ mình ngồi lên tảng đá

Giấc mộng này cho biết bạn nên đối mặt với chính bản thân mình bởi bạn đang cố gắng che giấu mình trước người khác. Điều này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy cô đơn và không ai dám tiếp cận với bạn. Có thể do bạn tự ti về ngoại hình, ngại giao tiếp với người khác, điều này là không hề tốt. Bạn nên học cách làm quen bạn bè và giao lưu nhiều hơn.

Nằm mơ mình ngồi trong xung quanh tảng đá

Việc mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn đang bị nhiều người nhòm ngó đến vị trí của bạn. Họ đang cố tình tiếp cận để tìm ra sơ hở của bạn để hãm hại dìm bạn xuống. Chính vì thế bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xã giao để tránh gặp phải tai họa.

Nằm mơ thấy tảng đá lớn

Người mơ thấy giấc mộng này là người có sức mạnh ý chí kiên cường dù có khó khăn như nào cũng sẽ tìm mọi cách để vượt qua. Chính vì điều đó mà sẽ giúp bạn đến với thành công rất nhanh, tuy nhiên cũng sẽ bị kẻ khác ghen ghét.

Nằm mơ thấy tảng đá đè lên đầu

Điềm báo mà giấc mơ này mang đến bạn phải hết sức cẩn thận. Nó đang cảnh báo bạn về những khó khăn bạn sắp phải gánh vác. Đó là một thử thách nặng nề dễ khiến bạn thất bại ê chề. Nhưng bạn không được bi quan nếu không cảm xúc tiêu cực sẽ chi phối bạn khiến bạn có những quyết định sai lầm.

Nằm mơ thấy tảng đá phong thủy

Đá phong thủy là loại đá quý được nhiều người dùng để trang trí trong nhà nơi làm việc để lấy lộc. Chính vì thế khi bạn mơ thấy tảng đá phong thủy điều này cho thấy bạn sắp gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Nằm mơ thấy tảng đá lăn từ trên xuống

Bạn nên cẩn thận với những kẻ gian và kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Bạn đang trong tầm ngắm của chúng, chỉ cần bạn có những sơ hở là chúng sẽ nhanh tay hại bạn ngay lập tức.

Mơ thấy tảng đá đánh số đề bao nhiêu?

Giải mã giấc mơ thấy tảng đá đã được các chuyên gia giải mã trong bài viết hôm nay. Con số may mắn tương ứng với giấc mơ này bạn cần chú ý là 20 - 40 - 60 - 80.