Home Tin Tức Sổ Mơ Giải Mã Giấc Mơ Cách Chơi Cách Sống Truyện Cười Bựa Asian Girls Dream Interpretation
Thủ thuật: Nếu muốn tìm kiếm các giấc mơ của Tra Sổ Mơ trên Google, bạn hãy search: trasomo.com + từ khóa.
Hướng dẫn sử dụng sổ mơ trên TRASOMO.com

Vợ tôi tập thể dục | Võ Tòng Đánh Mèo

Sầu Sầu - Share this:
8 minutes

Đang đúng cao điểm dịch Corona, trầy trật chen lấn xô đẩy, chửi bới, thậm chí giả làm người tàn tật và cuối cùng xổ ra một tràng tiếng Trung (nhờ cày phim kiếm hiệp Kim Dung), cuối cùng tôi mới mua được ít khẩu trang và nước rửa tay về dùng. Tưởng vậy là an tâm nhưng rồi thì lại đọc được thông tin rằng “Không có biện pháp nào chống CORONA hiệu quả bằng tăng cường sức đề kháng”. Tôi liền rủ vợ đi tập gym để tăng cường sức khỏe, vợ đồng ý ngay, còn ngoắc tay thể hiện quyết tâm.

Tôi ra phòng gym mua luôn gói Vip 2 năm cho hai vợ chồng, mất toi mấy chục triệu bạc, nhưng không sao: sức khỏe là vàng: vàng thì đương nhiên quý hơn bạc.

Chiều hôm đó, hai vợ chồng tôi đi tập buổi đầu tiên. Tôi nghĩ đến mấy chục triệu bạc, tiếc tiền, nên cố gắng tập như điên, mồ hôi chảy tong tong, quay sang vợ vẫn đang phùng mồm trợn má giơ điện thoại lên tự sướng. Tôi giục: “Em không tập mau đi”. Vợ bảo: “Em chụp xong cái ảnh đã”. Tôi lại quay sang tập tạ, đẩy được hai hiệp xong quay ra, vợ vẫn đang ngồi ôm cái điện thoại. Tôi lại giục: “Em không tập mau đi”. Vợ bảo: “Để em chọn mấy cái ảnh đẹp up Phây đã”. Tôi lại chuyển sang đu xà. Đu một hồi quay ra vẫn thấy vợ đang ôm cái điện thoại. Tôi lại giục: “Em không tập mau đi”. Vợ bảo: “Up Phây thì phải nghĩ cái caption hay hay tí chứ, chả lẽ quăng mấy cái ảnh trần trùng trục lên không thôi sao?”. Tôi lại quay vào tập cơ bẹn, xong xuôi, quay ra, vẫn thấy vợ đang ôm cái điện thoại. Tôi lại giục: “Em không mau tập đi”. Vợ bảo: “Để em trả lời comment mấy chị đã. Người ta đã nhiệt tình comment, mình không trả lời có mà vô duyên”. Vậy là sau buổi tập đầu tiên, tôi chạy được 5 kilomet, đẩy được 2 hiệp tạ, đu xà 10 lần, uốn cơ bẹn 20 lần, còn vợ tôi được một tút Phây 100 like, 50 comment và 20 lượt chia sẻ.

Chiều hôm sau, lúc chuẩn bị đi tập thì vợ bảo: “Hay anh đi một mình nhé. Em tự tập ở nhà vậy, chứ ra phòng gym, mặc quần áo dài tập thì khó chịu, mà mặc quần áo ngắn hở đùi hở bụng em ngại”. Tôi hỏi lại: “Thế bình thường em đăng ảnh hở đùi, hở bụng lên Phây sao em không ngại?”. Vợ bảo: “Ảnh up Phây có app chỉnh sửa nuột nà, căng mịn rồi còn ngại gì!”.

“Thế em định tự tập ở nhà kiểu gì?” - Nghe tôi hỏi, vợ trả lời đầy nghiêm túc: “Em sẽ lắc vòng và nhảy dây”. Trước khi đi ngủ, vợ đặt báo thức 6h sáng dậy lắc vòng. 6h chuông kêu, vợ thò tay tắt chuông, 8h giờ vợ vẫn ngáy khò khò. Tôi lay vợ dậy, hỏi: “Em không lắc vòng à?”. Vợ mắt vẫn nhắm tịt, vừa ngáp vừa nói: “Đêm qua anh xuất vào trong, giờ mà em lắc vòng, trứng rụng thì lại chửa ễnh ra à?”. Đêm hôm sau, trước khi đi ngủ, vợ lại đặt báo thức 6h dậy lắc vòng. Sáng hôm sau 8h tôi lại lay lay gọi vợ, vợ lại vừa ngáp vừa bảo: “Anh không biết là tinh trùng có thể sống được 3 ngày trong tử cung sao?”.

Và để cho an toàn, đúng một tuần sau vợ mới thấy vợ đặt báo thức 6 giờ sáng dậy, nhưng không lắc vòng nữa, mà là nhảy dây. Tôi tuy không rành lắm về phụ khoa, nhưng cũng đoán được là nhảy dây thì trứng còn dễ rụng hơn cả lắc vòng, nên đêm hôm đó tôi đã cẩn thận dùng bao kết hợp với xuất ngoài. 8h sáng hôm sau tôi lại lay lay vợ: “Em ơi dậy nhảy dây!”. Vợ mắt vẫn nhắm tịt, vừa ngáp vừa đáp: “Em quên là mới sơn móng chân chiều qua. Giờ nhảy mà dây nó đập vào móng thì sơn bong ra hết” - nói rồi vợ quay vào ngủ tiếp…

Thế nhưng kỳ lạ: dù tôi tập hùng hục thì sức đề kháng của tôi vẫn rất kém, mới vừa bị cúm mấy hôm trước. Còn vợ tôi dù lười chảy thây, chả tập tành được gì, nhưng sức đề kháng lại cực tốt: chả thấy ốm đau hay cảm cúm bao giờ. Tôi băn khoăn không hiểu lý do tại sao, cho đến hôm nay xem được cái phóng sự này trên VTV thì mới biết: Là ông trời cho bà vợ lười của tôi một thứ gọi là “Nội tiết tố nữ” (cái hormone giúp chị em phổng phao, lồi lõm và có trứng để rụng ấy). Nó được các bác sĩ với nhà khoa học khẳng định là giúp tăng đề kháng cho phụ nữ, chống virus. (Nghĩ mới thấy cái “Nội tiết tố nam” của anh em mình ngoài việc giúp cho súng cứng đơ mỗi khi thấy hàng ngon ra thì nó chả đóng góp gì vào đề kháng của anh em mình cả. Bảo sao theo thống kê thì số lượng bệnh nhân nữ nhiễm Corona chỉ bằng một nửa số bệnh nhân nam giới).

Nhưng chỉ những phụ nữ trẻ thì nội tiết mới dồi dào thì đề kháng mới tốt, chứ cỡ nái già xuất chuồng nhiều lần bị trả về như vợ tôi thì nội tiết ở đâu ra mà tốt được nhỉ. Có vẻ như hiểu được thắc mắc của tôi, vợ cầm hộp Bảo Xuân dí thẳng vào mặt tôi rồi bảo: “Thế đợt trước đứa nào tặng vợ hộp Bảo Xuân, mồm xoen xoét bảo vợ uống đi để bổ sung nội tiết tố nữ cho đẹp dáng, đẹp tóc, đẹp da và thăng hoa chuyện ấy, giờ lại còn hỏi vậy?”.

Ôi thôi đúng rồi. Hoá ra vợ duy trì được nội tiết tố nữ dồi dào, sung mãn và đề kháng tốt vậy là nhờ tôi đã mua tặng vợ Bảo Xuân, chứ nếu không thì… cũng thường thôi!

Võ Tòng Đánh Mèo